Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Xây dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện
Cập nhật: Thứ năm, 27/8/2020
Từ nhiều năm nay, Nha Trang - Khánh Hòa đã đặt mục tiêu xây dựng điểm đến văn minh, thân thiện. TP. Nha Trang và ngành Du lịch cũng đã thực hiện nhiều giải pháp để hướng đến một đô thị văn minh, môi trường du lịch được đảm bảo. Tuy nhiên, tình trạng người bán hàng rong chèo kéo khách vẫn chưa được xử lý triệt để. (chi tiết)
 Du khách đổ về Khánh Sơn tham dự Lễ hội trái cây ngon
Cập nhật: Thứ hai, 17/8/2020
Sáng 17-8, hàng nghìn du khách, người dân trong và ngoài tỉnh đã đổ về  huyện Khánh Sơn (Khánh Hoà) để tham quan các hoạt động trong Lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn lần thứ 1 năm 2019. (chi tiết)
 Khảo sát mở rộng điểm du lịch lặn biển
Cập nhật: Chủ nhật, 2/8/2020
Với sức hấp dẫn từ loại hình du lịch lặn biển, lượng khách đến các điểm tổ chức hoạt động này ngày càng tăng. Để giảm tải việc ảnh hưởng đến môi trường sinh thái biển, Ban Quản lý vịnh Nha Trang đang phối hợp khảo sát, tìm kiếm và mở rộng thêm nhiều địa điểm lặn biển mới. (chi tiết)
 “Du lịch số” lên ngôi
Cập nhật: Thứ hai, 20/4/2020

Covid-19 bùng phát, nhiều dịch vụ du lịch tạm dừng, người dân ở trong nhà để cách ly xã hội. Tuy nhiên, đó lại là những yếu tố thuận lợi cho loại hình “du lịch số” tăng tốc phát triển.

(chi tiết)
 Hưởng ứng sử dụng cổng dịch vụ công quốc gia phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid 19
Cập nhật: Thứ hai, 20/4/2020
(chi tiết)
 Ngỡ ngàng những điểm hẹn
Cập nhật: Thứ hai, 20/4/2020
Đến một bờ biển vắng lặng đẹp như mơ, chu du trên những cung đường Tây Bắc hùng vĩ, trekking qua những khoảng rừng phong sương… Những tín đồ du lịch chỉ đợi “hết dịch là xách ba lô lên và đi” đã nhanh chóng lên wish-list với muôn vàn địa điểm du lịch tưởng lạ mà quen ngay tại Việt Nam. (chi tiết)
 Đề xuất kịch bản phục hồi du lịch sau dịch Covid-19
Cập nhật: Thứ bẩy, 18/4/2020
Dịch Covid-19 khiến ngành Du lịch chịu nhiều thiệt hại nặng nề. Mới đây, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) đã dự kiến kịch bản phục hồi du lịch sau dịch và một số giải pháp bổ sung để hỗ trợ du lịch vượt qua khó khăn. (chi tiết)
 Thống kê khách du lịch nước ngoài tại các cơ sở lưu trú
Cập nhật: Thứ ba, 14/4/2020
Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) vừa có văn bản gửi các sở quản lý du lịch các tỉnh, thành phố trên toàn quốc đề nghị thống kê số lượng khách du lịch nước ngoài hiện lưu trú tại các cơ sở lưu trú ở Việt Nam. (chi tiết)
 Khai thác và phát triển bền vững: Hướng đi tất yếu
Cập nhật: Thứ ba, 14/4/2020

Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt một lần nữa khẳng định, phát triển du lịch bền vững là hướng đi tất yếu, tạo dựng ổn định trong dài hạn.   

(chi tiết)
 Doanh nghiệp kinh doanh du lịch thuộc đối tượng được Chính phủ gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
Cập nhật: Thứ ba, 14/4/2020

(TITC) - Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 8/4/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 41/2020/NĐ-CP về việc gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất.

(chi tiết)
 Bộ VHTTDL đề xuất thêm nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngành Du lịch trước đại dịch Covid-19
Cập nhật: Thứ bẩy, 11/4/2020

(TITC) - Ngày 9/4/2020, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng đã ký văn bản số 1399/BVHTTDL-TCDL gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc đề xuất bổ sung các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngành Du lịch bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

(chi tiết)
 Phát hiện 12 hang, động mới ở “Vương quốc hang động” Quảng Bình
Cập nhật: Thứ hai, 6/4/2020

Ngày 4.4, thông tin từ ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình, Đoàn thám hiểm Hiệp hội Nghiên cứu hang động Hoàng gia Anh (BCRA) đã phát hiện thêm 12 hang động mới ở Quảng Bình với vẻ đẹp kiêu sa, tuyệt tác từ thiên nhiên.

(chi tiết)
 Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu: Gắn kết nguồn cội
Cập nhật: Thứ năm, 2/4/2020

Dù được tổ chức online nhưng hoạt động này vẫn thể hiện sự gắn kết tình đồng bào, truyền tải tình yêu thương của bà con xa xứ với Tổ quốc thân yêu.

(chi tiết)
 Người nước ngoài đang ở Việt Nam có thể làm thủ tục gia hạn thị thực
Cập nhật: Thứ tư, 1/4/2020

(TITC) - Tại cuộc Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao ngày 26/3/2020, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết người nước ngoài đang ở Việt Nam có thể làm các thủ tục gia hạn thị thực tại Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh, Bộ Công an theo quy định.

(chi tiết)
 "Du lịch một mình - Trải nghiệm toàn cảnh Việt Nam" lọt top 11 sản phẩm du lịch hấp dẫn tại Đông Nam Á năm 2019
Cập nhật: Thứ sáu, 27/3/2020

Giải thưởng Du lịch ASEAN – Nhật Bản 2019 của Trung tâm Nhật Bản - ASEAN đã vinh danh 11 sản phẩm du lịch hấp dẫn nhất tại Đông Nam Á, trong đó có 02 sản phẩm khám phá du lịch Việt Nam.  

(chi tiết)
 Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa: Sơ kết hoạt động quý I
Cập nhật: Thứ sáu, 27/3/2020
Chiều 26-3, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức họp sơ kết hoạt động quý I và triển khai hoạt động quý II/2020. (chi tiết)
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2021: 11678
Online: 3